Xuất hiện hoa cúc khổng lồ tại shop hoa tươi quận Hai Bà Trưng

Gần đây tại shop hoa tươi quận Hai Bà Trưng xuất hiện một loại hoa cúc khổng lồ được gọi là hoc cúc mẫu đơn với màu xanh rất kì lạ.
Cúc mẫu đơn là một trong những loài hoa đẹp nhất thế giới với vẻ đẹp độc đáo giống như một người phụ nữ xinh đẹp và đầy bí ẩn. Loài hoa đến từ các thung lũng bên dưới những ngọn núi cao ở Mexico và Nam Mỹ này thuộc một chi của mẫu đơn, loài hoa vương trong truyền thuyết.
Những bông cúc mẫu đơn khổng lồ có thể nở to tè 13 đến 18vcm. Vì vẻ bắt mắt của chúng nên có nhiều người đến chọn hoa tươi quận Hai Bà Trưng đã chọn cúc mẫu đơn như một món quà vô cùng đặc sắc thể hiện tâm ý của người tặng.
Nở rực rỡ nhất vào những tháng mùa hè, với bản màu đa dạng, hoa cúc mẫu đơn biểu trưng cho một cuộc sống bình yên và trường thọ. Ý nghĩa hoa cúc mẫu đơn khác nhau giữa các nền văn hóa và tôn giáo. Chúng tượng trưng cho lòng chung thủy, tình bạn, khiêm tốn, trung thành, tận tụy, vui vẻ, trường thọ và tinh thần vui vẻ.
Màu sắc hoa cúc mẫu đơn cũng có thể ảnh hưởng đến ý nghĩa đằng sau hoa cúc mẫu đơn. Chọn cúc mẫu đơn đỏ khi bạn muốn bày tỏ tình yêu nồng nhiệt, hoa cúc mẫu đơn xanh lá biểu thị cho tình yêu đơn phương. Hoa cúc mẫu đơn xanh dương sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi tặng vào những dịp liên quan đến khởi đầu mới và những thay đổi lớn như hoa chúc mừng khai trươnghoa tặng sinh nhật. … Tùy thuộc vào đối tượng được nhận bạn có thể đặt hoa tại các shop hoa tươi Hà Nội để có những món quà đẹp nhất cho ai đó.
Vì lạ mắt nên tại cửa hàng, cúc mẫu đơn màu xanh và màu tím là bán chạy nhất mặc dù giá cả đắt gấp 20 lần hàng chợ. Những bông cúc mẫu đơn được nhập khẩu từ Hà Lan tại các shop hoa có giá từ 80.000 – 100.000 đồng/bông. Hoa tươi có thể chơi được trong 7 ngày đến 10 ngày. Mặc dù có mức giá khá cao, song vì đẹp và mới lạ nên loại hoa nhập khẩu vẫn hút khách mua.
Bạn có thể tham khảo tại các shop hoa tươi hà nội để chọn cho mình những bó hoa cúc mẫu đơn đẹp nhất tặng người thân và bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.