Chọn hoa tươi Hà Nội cho ngày phụ nữ Việt Nam

Ngày phụ nữ Việt Nam là một ngày lễ kỷ niệm nhằm tôn vinh những người phụ nữ, được tổ chức vào ngày 20 tháng 10 hàng năm ở Việt Nam. Vào dịp này, phụ nữ ở Việt Nam được nhiều người bày tỏ sự quan tâm và tôn vinh dưới nhiều hình thức nhưng phổ biến nhất vẫn là tặng hoa hồng, thiệp và kèm theo những lời chúc mừng
Hoa là một lựa chọn tuyệt vời trong ngày 20 tháng 10 để bạn có thể bày tỏ tâm ý cùa mình muốn gửi đến những người phụ nữ bạn yêu thương. Với rất nhiều loại hoa tại các shop hoa tươi Hà Nội, bạn sẽ dễ dàng chọn được những giỏ hoa tươi nhất, đẹp nhất dành tặng cho cá mẹ, các chị, các cô giáo và người yêu với dịch vụ giao hoa tươi tận nhà hoặc trực tiếp tặng.
Ý nghĩa của những giỏ hoa tặng ngày phụ nữ Việt Nam
1. Hoa hồng
Hoa hồng phù hợp với mọi dịp lễ và mọi mối quan hệ, từ tặng mẹ, bạn gái đến tri kỷ, đồng nghiệp để thể hiện tình cảm mến yêu, trân trọng và tình yêu nồng nàn.
Một bó hoa hồng nhiều màu sắc gửi gắm tình cảm chân thành đến người nhận. Những bông hồng nhung, hồng vàng, hồng xanh, hồng cam, hồng phấn, hồng Đà Lạt… là những màu sắc phù hợp để tặng hơn hồng bạch, hồng đen và hồng trắng.
 2.Lan hồ điệp
Lan hồ điệp là loài hoa sang trọng ngay từ tên gọi, hoa biểu trưng cho tình yêu và sắc đẹp. Đây là loài hoa nên chọn để tặng ngày 20/10 và thể hiện lòng mến mộ chân thành của bạn.
3. Hoa đồng tiền 
Hoa đồng tiền là loài hoa đẹp ngày 20/10, bông hoa càng tươi và rạng rỡ thì càng tượng trưng cho hạnh phúc, sự vui vẻ và những khoảng thời gian tươi sáng. Hoa đồng tiền trắng tượng trưng cho sự thuần khiết, vàng thể hiện niềm hạnh phúc, hồng tượng trưng cho sự khích lệ và ca ngợi, còn đỏ tượng trưng cho tình yêu.
4. Hoa Lavender 
Lavender còn gọi là hoa oải hương, một trong những cây thảo mộc mùa hè vô cùng nổi tiếng. Nếu rắc hoa Lavender trong nhà, bình yên, may mắn và hòa thuận sẽ đến. Vì ý nghĩa đặc biệt này mà hoa Lavender được phái mạnh chọn để tặng vào ngày 20/10 cho một nửa yêu thương.
5. Hoa hướng dương 
Hoa hướng dương là loài hoa biểu trưng cho niềm tin mãnh liệt, hy vọng và chỗ dựa tinh thần to lớn; do đó loài hoa này được dùng để tặng Mẹ. Dù con vấp ngã trên đường đời, Mẹ vẫn là nguồn động lực lớn nhất cho con tự tin vững bước.
6. Hoa mẫu đơn 
Hoa mẫu đơn sẽ có ý nghĩa rất tuyệt vời khi là món quà tặng Mẹ ngày 20/10 và là biểu tượng nói lên sự bao dung lòng Mẹ. Trong lòng Mẹ, con mãi là đứa trẻ bé bỏng mẹ luôn ôm vỗ về. Dù con lớn lên, thành đạt thế nào thì Mẹ vẫn luôn dõi theo lo lắng cho con từng ngày, chỉ mong con được hạnh phúc và bình an.
7. Hoa cẩm chướng 
Mỗi bông hoa cẩm chướng có một màu sắc khác nhau sẽ mang theo những ý nghĩa hoàn toàn khác nhau. Đặc biệt là khi chọn hoa tặng bạn gái mới quen, hoa cẩm chướng trắng là sự lựa chọn phù hợp nhất cho bạn. Loài hoa này có ý nghĩa là một tình yêu thanh cao và trong trắng.
Mỗi loài hoa tượng trưng cho những ý nghĩa khác nhau nhưng nhìn chung lại chính là thể hiện tình yêu của bạn dành cho những người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.