Chọn hoa khai trương quán ăn

Ở Hà Nội hiện nay ngày càng có nhiều cửa hàng quán ăn mở ra phục vụ nhu cầu của thực khách. Việc khai trương quán ăn cũng giống như cửa hàng, công ty, doanh nghiệp hay đơn vị nào đánh dấu cho sự khởi đầu mới, cho sự phát triển mới trong kinh doanh. Vào dịp này bạn bè, người thân đều dành tặng đến chủ quán những giỏ hoa mừng khai trương với những lời chúc làm ăn phát đạt và thành công trong tương lai.
Chọn hoa khai trương quán cần phù hợp về loài hoa và màu sắc.
1. Chọn hoa phù hợp
Mỗi loài hoa khai trương có một ý nghĩa khác nhau. Đặc điểm chung của những lẵng hoa khai trương là nó đều tượng trưng cho sự phát triển của về sự nghiệp, về tài lộc. Và một số loài hoa đặc trưng như: hoa đồng tiền, hoa lan, hoa hồng môn, hoa lily vàng….
Mỗi loài hoa này đều mang ý nghĩa khác nhau nhưng tất cả, nó đều là tượng trưng cho sự may mắn và phát tài, phát lộc trong kinh doanh.
2. Chọn tông màu phù hợp quán ăn
Khi lựa chọn thì các bạn cần phải lưu ý rằng chọn những loài hoa có màu sắc tươi sáng và rực rỡ như: vàng hoặc cam. Đây là là hai màu tươi sáng có thể làm màu sắc chủ đạo cho hoa khai trương nên rất phù hợp với phong thủy cho quán ăn.
Lẵng hoa chúc mừng khai trương với hai tông màu vàng và cam làm chủ đạo nếu dược kết hợp với một số màu sắc nhẹ nhàng khác sẽ làm nổi bật cửa hàng để thu hút được khách hàng trong ngày khai trương.
Chọn những lẵng hoa với kiểu dáng hai tầng hay ba tầng với sự đa dạng về màu sắc cũng như phong phú về các loài hoa sẽ tạo nên sự tươi mới, và đó cũng chính là thông điệp vươn cao, vươn xa… mà bạn muốn gửi đến người nhận.
Những lẵng hoa này mang ý nghĩa sâu sắc về thông điệp mà người gửi muốn gửi tặng đến người nhận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.