Chọn giỏ hoa tặng sinh nhật ông bà bố mẹ

Vào dịp sinh nhật của cha mẹ, ông bà những bông hoa mừng sinh nhật ông bà sẽ giúp bạn bày tỏ tình cảm một cách chân thật nhất, không hoa mĩ nhưng lại vô cùng ấm áp.
Thay vì những món quà đắt tiền, xa hoa lãng phí sao bạn không thử tìm những mẫu hoa mừng sinh nhật đẹp nhất dành tặng cho ông, bà của mình. Vừa tinh tế, nhẹ nhàng, đơn giản nhưng không kém phần đặc biệt. Dưới đây sẽ là một số loại hoa bạn có thể chọn cho giỏ hoa tặng sinh nhật vào những dịp này.
1. Hoa hướng dương
hoa hướng dương mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn hoặc một ai đó trong các dịp đặc biệt, loài hoa này còn đại diện cho sự kiên định và niềm tin trong cuộc sống.
Hoa hướng dương còn được xem là loài hoa biểu hiện sự tôn kính và biết ơn với người thân nên bạn có thể tặng cho ông bà, cha mẹ vào những ngày đặc biệt.
2. Hoa thiên điểu
Hoa thiên điểu người ta hay gọi là hoa chim thiên đường với hình tượng như một chú chim đang lượn trên bầu trời, hoa thiên điểu tượng cho một mối tình tự do và tốt đẹp: đôi ta sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời
Ý nghĩa hoa thiên điểu tượng trưng cho những tình yêu tốt đẹp và có kết quả hạnh phúc, mỹ mãn là lời chúc tốt đẹp nhất bạn có thể dành tặng ông bà, cha mẹ – những người đã yêu thương và chăm sóc chúng ta.
3. Hoa lan hồ điệp
Hoa lan hồ điệp chính là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng, hạnh phúc tròn đầy và thành công mỹ mãn. Đồng thời còn là loài hoa mang đến nhiều vận may, tài lộc và mang đến niềm vui vẹn tròn cho mọi người.
Với những người cao tuổi, không gì quý hơn là được nhìn thấy con cháu vui vầy sum họp trong một không gian đầm ấm, đó chính là hạnh phúc viên mãn mà lan hồ điệp đại diện.
4. Hoa ly
Là loại hoa tượng trưng cho vẻ đẹp thanh tao,quý phái và sang trọng. Hoa lily mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thuần khiết. Không những vậy còn mang ý nghĩa về cuộc sống hạnh phúc sum vầy. Trong ngày mừng thọ hoa lily tượng trưng cho đoàn viên gia đình, cầu chúc cuộc sống an nhiên vui vẻ, hoa lily loại hoa mừng sinh nhật ông bà vô cùng ý nghĩa.
5. Hoa cúc
ở Việt Nam, hình ảnh hoa cúc gắn liền với sự hiếu thảo, yêu thương cha mẹ.
Hoa cúc thường được mọi người đặt trong nhà vào những ngày Tết. Bởi hoa cúc biểu tượng của sự trường tồn. Đặc biệt, theo phong thủy, hoa cúc còn mang đến cho gia đình tài lộc cũng như sự hoan hỉ trong năm mới. Những chậu cúc nhỏ hoặc bình hoa cúc có thể giúp ổn định phúc khí trong nhà.
Với những loài hoa ý nghĩa, bạn có thể chọn cho mình ở bất cứ shop hoa tươi hà nội  nào một giỏ hoa mừng sinh nhật ý nghĩa tặng ông bà, cha mẹ và gửi gắm cả lòng biết ơn trong đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.